co nen dau tu Evergreen xuất hiện trong bối cảnh thị trường ra sao?

Evergreen Quận 7 và Các điểm Nổi trội đặc biệt Quý khách hàng

Evergreen Quận 7 là dự án đang được Quý khách hàng quan tâm nhất tại Quận 7, là dự án được định vị là căn hộ chung cư hạng sang được nhà đầu tư Tài Nguyên đầu tư và phát triển. Với Các nơi Nổi bật như địa thế, kết cấu, tiện ích đang là Những nguyên do làm Evergreen Tài Nguyên thu hút được sự chú ý của Khách hàng. nhiên trong số bài viết này, SaleReal xin chia sẻ lại Khách hàng Những nơi thú vị mà Evergreen Quận 7 đang chứa đựng.

ẩn chứa vị trí đắc địa ở dự án Evergreen

image

tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng liền kề nút giao Nguyễn Lương Bằng - Hoàng Quốc Việt. Đây là tuyến đường được UBND Quận 7 nâng cấp tiên tiến trở thành tuyến đường chánh của Quận 7 gắn kết Đối với mọi con đường trên địa bàn.

phía cạnh đó, dự án còn được bao bọc bởi 3 mặt tiếp giáp sông rạch đem tới cuộc an cư thoáng mát, mát mẻ cho dân cư. Đây chánh là chỗ lợi mạnh nhất mà vị trí mang đến cho dự án Evergreen Quận 7.

Từ vị thế của dự án Evergreen có khả năng đem đến cho cư dân cuộc sinh sống tuyệt vời giữa thành phố vừa được trải nghiệm cuộc sống hòa mình vô thiên thế sông nước vừa không cần rời xa cuộc sinh sống phố thị đầy cơ sở vật chất, năng động và tiên tiến.

cấu trúc độc đáo của dự án Evergreen

image

Với việc ẩn chứa ngay bên cạnh rạch Đĩa đem lại bầu môi trường an cư khoáng đạt và mát mẻ cho người dân sống tại biệt thự Tài Nguyên. chủ đầu tư Tài Nguyên đã cực kỳ tinh tế kiến tạo ra không gian mở cho mọi căn hộ tại dự án Evergreen.

tất cả Các căn biệt thự Evergreen Quận 7 đều tạo tầm nhìn 2 hướng view sông. cùng đấy là hệ thống cây xanh xung quanh và được chủ đầu tư lắp đặt bể bơi khác biệt đem đến đời sống đầy đủ cơ sở vật chất và riêng tư tuyệt đối cho gia chủ.

nhà phố Evergreen Quận 7 được nhà đầu tư Tài Nguyên lắp đặt tại Các mặt tiền đường, Với chuỗi cây xanh đem đến điều kiện sinh sống trong số lành, mát mẻ và thoáng đãng.

chuỗi tiện ích đẳng cấp ngay nội khu nâng cao chất Số lượng sinh sống cho cư dân ở đây. Ngay nội khu được chủ đầu tư Tài Nguyên lắp đặt đầy đủ Những cơ sở vật chất đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống, nghỉ dưỡng, vui chơi cho người dân Đối với bể bơi vô tuyệt, cầu dạo bộ trên đừng, trung tâm thương mại, khu giải trí, trường mầm non, công mĩ cây xanh,...

căn hộ Evergreen mang đến cuộc an cư hoàn hảo

trong cấu trúc Evergreen nơi đặc sắc Nhất là được nhà đầu tư Tài Nguyên kết phù hợp hài hòa giữa yếu tố con người và tự thế đem lại cuộc an cư gần gũi Đối với thiên vậy. tạo nên càng dự án sang trọng và hiện đại nhưng vẫn phục vụ tối ưu Các mảnh xanh gây thành thụ tươi lạ cho dự án.

Với mục đích mang tới cuộc sinh sống chuẩn xanh và Những hưởng thụ cuộc sống tối ưu nhất cho cư dân. chủ đầu tư đã dành cho những diện tích để xây cảnh thể cây non và chuỗi tiện ích ngay nội khu vực dự án. Với dấu nhấn là công viên cây non ngay tầng mái của dự án, mang hơi thở của tự nhiên đến mỗi điều kiện căn hộ chung cư của bạn.

Các chung cư được chủ đầu tư kiến xây ra không gian khoáng đạt cùng vấn đề lắp nội thất trong căn hộ phù hợp lý Khiến căn hộ Trở thành rộng rãi trên. Với điều kiện khoáng đạt cùng Các thiết bị nội thất đẳng cấp, Evergreen đem tới cho nhà nhân Những tận hưởng cuộc sinh sống tối ưu trên.

chuỗi tiện nghi đẳng cấp tại Evergreen Quận 7

dự án Evergreen Quận 7 được phát triển mạng lưới cơ sở vật chất đẳng cấp mang tới giá trị mạnh hơn cho dự án. Cụ khả năng như sau:

mạng lưới yên toàn 24/24, cùng đội ngũ bảo về kiểm soát chung cư, hệ thống camera bảo đảm an ninh hoàn toàn cho dân cư sinh sống ở chung cư Evergreen.

Evergreen Phú Mỹ Hưng sở hữu Các cơ sở vật chất đẳng cấp Giúp người dân an cư ở đây được thư thái Với Những mô hình vui chơi giải trí, mua sắm, thể thao, khiến đẹp.... mang tới cuộc sống đầy đủ tiện ích duankhunam.com và đậm chất nghỉ dưỡng, gi nhận đẳng cấp sang trọng thưng lưu lúc ẩn chứa chung cư Evergreen.

image

Các tiện ích đáp ứng nhu cầu vui chơi cho cư dân như: bể bơi vô tuyệt, khu vực vui chơi trẻ em ngoài trời, công mĩ cây xanh, quầy bar, quảng trường trung tâm,...

Những tiện nghi đáp ứng đòi hỏi thư giãn cho dân cư lúc sống ở biệt thự Evergreen như: phòng Gym, phòng tập yoga, khu BBQ, phòng đọc sách, phòng đa chức lực,...

Với dấu nhấn là hệ thống kênh đào ngay nội khu vực và tọa lạc tầm mặt tiền đường lớn mạnh, mang đến thụ Nổi bật cho dự án. Đây sẽ là nơi đem đến không gian thư thái thực sự cho dân cư Đối với bầu đừng khí trong số lành, yên tĩnh tuyệt đối. Quý khách vừa được trân trọng càng tổ ấm đích thực vừa được trải nghiệm đời an cư thiên nhiên sông nước ngay giữa khu vực trung tâm Quận 7.

hơn đây là Các thông tin được SaleReal biên soạn gửi tới cho Quý khách, hy vọng Với Những thông tin này sẽ Làm Khách hàng nhận định dự án. Ngoài ra, Quý khách tạo khả năng coi thêm Những dự án của Tài Nguyên ở chuyên trang duankhunam của SaleReal.